Xóa tài khoản
Trang này hướng dẫn cách xóa tài khoản của bạn trong Yane: Chia tiền & việc nhà, cùng với dữ liệu gắn với tài khoản đó. Ứng dụng do Life Hack Tools vận hành.
01Xóa trong Ứng dụng
- Mở Yane và vào màn hình "Thành viên" (màn hình danh sách thành viên trong nhà).
- Nhấn "Xoá tài khoản" ở cuối màn hình.
- Nhấn "Xoá" để xác nhận.
Sau khi xóa, bạn không thể khôi phục lại.
02Những gì bị xóa
Dù bạn tham gia nhà nào, những mục sau đều bị xóa:
- Tài khoản Yane của bạn (người dùng trong Firebase Authentication). Nếu bạn đã liên kết với tài khoản Apple hoặc Google, liên kết đó cũng bị xóa. Nếu bạn đã liên kết với tài khoản Apple, chúng tôi cũng thu hồi quyền đăng nhập bằng Apple của Ứng dụng ở phía Apple.
- Tư cách thành viên của bạn trong tất cả các nhà bạn đang tham gia
- Các cài đặt lưu trên thiết bị và thông báo việc nhà
03Những gì được giữ lại và bị xóa trong từng nhà
Với mỗi nhà bạn đang tham gia, cách xử lý tùy thuộc vào việc có người ở cùng nào khác đã tham gia hay không.
- Nhà có người ở cùng khác đã tham gia: Bạn rời khỏi nhà, tên của bạn trong nhà bị xóa và được hiển thị là "Người đã xoá tài khoản". Các ghi chép về khoản trả hộ, thanh toán và việc nhà vẫn được giữ trong nhà để số dư của những người ở cùng không bị thay đổi. Trong các ghi chép đó, tên của bạn cũng được hiển thị là "Người đã xoá tài khoản", và không còn thông tin nào gắn với bạn.
- Nhà chỉ có mình bạn tham gia: Toàn bộ nhà cùng tất cả các ghi chép sẽ bị xóa. Những người ở cùng chỉ được thêm bằng tên và chưa cài Ứng dụng không được tính là đã tham gia. Việc xóa được thực hiện trên máy chủ và thường hoàn tất trong vòng khoảng 1 giờ. Mã mời của nhà đó sẽ không dùng được nữa ngay khi bạn xóa tài khoản, nên những người ở cùng chỉ được thêm bằng tên cũng không thể tham gia sau này.
04Nếu bạn đã gỡ Ứng dụng hoặc không mở được
Nếu bạn đã gỡ Ứng dụng hoặc không thể mở Ứng dụng, vui lòng dùng biểu mẫu liên hệ bên dưới: chọn loại liên hệ "Yêu cầu xóa dữ liệu", chọn ứng dụng "Yane", và ghi "Yêu cầu xóa tài khoản". Chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu.
Để xác định tài khoản của bạn, vui lòng ghi địa chỉ email của tài khoản Apple hoặc Google mà bạn đã liên kết (nếu bạn chọn "Ẩn địa chỉ email" với Apple, hãy ghi địa chỉ chuyển tiếp).
Nếu bạn chưa liên kết tài khoản, vui lòng xóa bằng "Xoá tài khoản" trong Ứng dụng. Với tài khoản chưa liên kết, sau khi Ứng dụng đã bị gỡ, ngay cả chúng tôi cũng không thể xác định được đó là bạn (chúng tôi không có manh mối nào để tìm thông tin gắn với bạn, kể cả tên của bạn trong nhà).
05Thông tin liên quan
Về cách chúng tôi xử lý thông tin của bạn, vui lòng xem Chính sách bảo mật.